Huyện Sìn Hồ tổ chức thành công Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ giao nhận quân năm 2024

👉👉👉Tối ngày 26/2/2024 huyện Sìn Hồ tổ chức Chương trình giao lưu Văn nghệ chào mừng Lễ giao, nhận quân năm 2024. Dự chương trình giao lưu văn nghệ có đồng chí Khoàng Thị Thanh Nga - Tỉnh ủy viên, chủ tịch hội LHPN tỉnh; đồng chí Vừ A Tiến -Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, các đồng chí đại diện đơn vị nhận quân cùng 139 tân binh và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

👉👉👉Với chủ đề Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, về Lai Châu, Sìn Hồ; mùa xuân mới; truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, người công an nhân dân; các bài hát, điệu múa, nhạc cụ về dân tộc. Hơn 20 tiết mục văn nghệ do Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh và Trường Trung học Phổ thông Sìn Hồ, Trường THPT DTNT Sìn Hồ và UBND thị trấn Sìn Hồ biểu diễn đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên cán bộ chiến sĩ, nhân dân các dân tộc và công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự hăng hái lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

👉👉👉Chương trình giao lưu Văn nghệ chào mừng Lễ giao, nhận quân năm 2024 là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên tinh thần cho công dân lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa. Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm, niềm vinh dự tự hào của thế hệ trẻ huyện Sìn Hồ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hiểu rõ trách nhiệm của người công dân trong thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Đồng thời tuyên truyền giáo dục mọi công dân nắm được chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

👉👉👉Dưới đây là 1 số hình ảnh tại chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng lễ giao nhận quân năm 2024.

Thực hiện: Trung tâm VHTT&TT huyện.