Đồng chí Bí thứ Huyện ủy Sìn Hồ làm việc với UBND huyện

Sáng ngày 17/8/2023, đồng chí: Vừ A Tiến - TUV, Bí thư Huyện ủy đã làm việc với UBND huyện nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ những tháng đầu năm 2023. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, Ban tổ chức, Văn phòng Huyện ủy, Văp phòng HĐND&UBND, Lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện.

Tại buổi làm việc sau khi nghe đại diện lãnh đạo UBND huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng năm 2023. Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện nêu ra những khó khăn vướng mắc đề xuất các kiến nghị. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị: UBND huyện, các cơ quan tập trung làm tót công tác truyền thông, dân vận chính quyền, tăng cường kỷ cương kỷ luật hành chính, cải cách lề lối làm việc, tập trung tháo gỡ những khó khăn vướng mắc phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ 2023.

Một số hình ảnh buổi làm việc!

Thực hiện: Trung tâm VHTT&TT huyện