Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Đồng chí Bùi văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định điều động cho đồng chí Sùng A Dờ

Sáng ngày 15/8/2024, Huyện ủy Sìn Hồ tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; các tổ chức đoàn thể, Trung tâm Chính trị huyện.

Đồng chí Chu Văn Tuyến - Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định điều động

Đồng chí Chu Văn Tuyến - Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2989-QĐ/HU, ngày 05/8/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, phân công đồng chí Sùng A Dờ - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ kể từ ngày 15/8/2024.

Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Sùng A Dờ

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Sùng A Dờ, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh đến vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay; đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đồng chí đã đảm nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tập thể Ban Dân vận Huyện ủy trực tiếp tham mưu lĩnh vực cơ quan phụ trách trong công tác dân vận của huyện đạt nhiều kết quả tích cực; Thời gian tới, trên cương vị mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong đồng chí Sùng A Dờ phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục nghiên cứu, trao dồi kinh nghiệm, thực hiện công tác tham mưu Thường trực Huyện ủy về công tác tổ chức cán bộ trong toàn huyện đạt chất lượng, hiệu quả.

Đồng chí Sùng A Dờ - Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Sùng A Dờ - Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy gửi lời cảm ơn chân thành đến Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đã quan tâm, tạo điều kiện để bản thân tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong công tác. Trên cương vị mới, bản thân đồng chí xin hứa với Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ cố gắng nỗ lực hết mình, trách nhiệm trong công việc, bản lĩnh về chính trị tư tưởng để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy giao phó.

Thực hiện: Trịnh Quyền.