Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cho đ/c Trịnh Xuân Quyền

Chiều ngày 04/9/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện.

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Sùng A Dờ - Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định số 3060-QĐ/HU, ngày 26/8/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Trịnh Xuân Quyền - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy kể từ ngày 01/9/2024.

Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trịnh Xuân Quyền

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao quá trình công tác, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện phẩm chất, năng lực và trách nhiệm của đồng chí trong quá trình công tác; công tác cán bộ luôn đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực của bản thân khi tổ chức giao nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong đồng chí Quyền trên cương vị mới sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lĩnh vực phụ trách; cùng tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng phát triển; thực hiện tốt công tác tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy đạt chất lượng, hiệu quả.

Đồng chí Trịnh Xuân Quyền – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Xuân Quyền – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng đã tạo điều kiện, giúp đỡ, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ công tác thời gian qua. Trên cương vị công tác mới, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực rèn luyện, học tập, nghiên cứu, tận tuỵ, trách nhiệm với công việc và cùng với tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy đổi mới, sáng tạo trong việc tham mưu các hoạt động chuyên môn của Ban cho Ban Thường vụ Huyện ủy, đặc biệt là công tác tuyên truyền  nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo tính thời sự, lan toả sâu rộng, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ban và nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao của bản thân, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo cơ quan và các đồng nghiệp.

Thực hiện: Ban Tuyên giáo Huyện ủy