Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 31/7/2024, UBND huyện Sìn Hồ đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Sứng Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ, Lãnh đạo các Ban HĐND huyện, cơ quan Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định số 1133/QĐ-UBND ngày 26/7/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc Điều động bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện đối với ông Phú Văn Trinh nhận nhiệm vụ tại Văn phòng HĐND&UBND huyện kể từ ngày 01/8/2024.

Đồng chí Trần Văn Sứng Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi lễ, Đồng chí Trần Văn Sứng Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định và chúc mừng. Phát biểu tại Hội nghị Đồng chí Trần Văn Sứng đề nghị cương vị công tác mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại Hội nghị đồng chí Phú Văn Trinh đã phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và hứa trên cương vị công tác mới sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Thân Quý Phong