Họp Ban Tổ chức (Lần 2) Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch gắn với kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng huyện Sìn Hồ (19/12/1953-19/12/2023)

Ngày 31 tháng 10 năm 2023, Ban Tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Sìn Hồ năm 2023 đã tổ chức phiên họp lần 2.  Đồng chí: Lý Thị Na - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Quyền Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức dự và chỉ đạo cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Thành viên Ban Tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện.

Đồng chí Lý Thị Na - Huyện ủy viên - Quyền Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Tại cuộc họp đã thông qua Kế hoạch tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện chào mừng Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng huyện Sìn Hồ (Kế hoạch số 15/KH-BTC ngày 16/10/2023) và Thông báo phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Thành viên Ban Tổ chức.

Đồng chí: Nguyễn Minh Thành - Giám đốc Trung tâm VH,TT&TT huyện - Phó trưởng Ban Tổ chức

thông qua Kế hoạch và Thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Tổ chức.

Các Thành viên Ban Tổ chức tập trung thảo luận, tham gia ý kiến đối với các nội dung Kế hoạch tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Sìn Hồ. Nội dung tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng huyện Sìn Hồ, gồm 02 hoạt động lớn: Hoạt động 1: Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, triển lãm (Gồm các phần thi: Thi văn nghệ, trích đoạn Lễ hội và trình diễn trang phục; Thi ẩm thực; Thi các môn thể thao dân tộc; Tổ chức các trò chơi dân gian, vui chơi có thưởng; Tổ chức gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản, lâm sản, sản phẩm thủ công, trang phục, nhạc cụ, công cụ lao động sản xuất, ảnh đẹp về địa phương; Trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đặc sản; không gian văn hóa dân tộc; Giới thiệu triển lãm Sách, Ảnh; các hoạt động tham quan, trải nghiệm). Hoạt động 2: Tổ chức các hoạt động tại Lễ kỷ niệm 70 năm giải phóng huyện.

Một số hình ảnh của cuộc họp!

Tác giả: Phan Văn Phong
Nguồn:sinho.laichau.gov.vn Copy link