Huyện Sìn Hồ làm việc với Đoàn khảo sát của Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực về đầu tư kiên cố hóa trường lớp ở một số tỉnh Miền núi phía Bắc

Chiều ngày 07/11/2023, Đoàn khảo sát của Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực về đầu tư kiên cố hóa trường lớp ở một số tỉnh Miền núi phía Bắc đã làm việc tại huyện Sìn Hồ.

Về phía Đoàn có Bà: Lưu Bích Ngọc - Chánh Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn. Về phía huyện Sìn Hồ có đồng chí: Lý Thị Na - UVBTVHU - Quyền Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hiệu trưởng trường THPT Sìn Hồ, Hiệu trưởng trường DTNT THPT Sìn Hồ cùng các đồng chí công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo tham dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình về quy mô trường lớp, giáo viên, học sinh, cơ sở vật chất, việc kiên cố hóa trường lớp của các cấp học, bậc học trên địa bàn huyện.

Đồng chí: Phạm Văn Phôi - Trưởng phòng GD&ĐT huyện báo cáo tình hình về quy mô, kiên cố hóa trường lớp trên địa bàn huyện

Các đại biểu tham dự cuộc họp đã trao đổi với Đoàn khảo sát và nêu rõ thực trạng, quy mô trường, lớp, học sinh; tình hình đội ngũ giáo viên, nhân viên của từng cấp học, bậc học. Trong đó tập trung phân tích những tồn tại, hạn chế, khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện, từ đó có những ý kiến kiến nghị, đề xuất với Đoàn khảo sát. Ngoài ra, Đoàn khảo sát còn tập trung trao đổi với các đơn vị về tình hình thực hiện các chế độ chính sách đối với đội ngũ nhà giáo, học sinh trên địa bàn; việc chăm sóc, nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe đối với các em học sinh bán trú, đặc biệt là các em học sinh nữ,...

Đồng chí: Lý Thị Na - UVBTVHU, Quyền Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại cuộc họp

Bà: Lưu Bích Ngọc - Chánh Văn phòng Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực phát biểu tại cuộc họp.

Cũng trong buổi làm việc, GS.TSKH: Dương Quý Sỹ - Ủy viên Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực đã trao quà từ thiện của cá nhân cho Trường Mầm non Phìn Hồ để đào giếng nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các cháu mầm non tại điểm trường Trung tâm với số tiền 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng).

GS.TSKH Dương Quý Sỹ trao quà từ thiện cho đại diện Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện

Một số hình ảnh tại cuộc họp!

Tác giả: Phan Văn Phong
Nguồn:https:sinho.laichau.gov.vn Copy link