CHIẾN DỊCH GẮN VỚI PHONG TRÀO 3 TRÁCH NHIỆM NĂM 2023

Ngày 19/8/2023 Thực hiện Kế hoạch số 45 – KH/ ĐTN, ngày 08/5/2023 của BTV Huyện đoàn về triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn thực hiện hoạt động phong trào 3 trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên công chức, viên chức.

Huyện đoàn ra quân hỗ trợ cùng với Đoàn thanh niên các xã, thị trấn và các Tổ Công nghệ số cộng đồng các xã, thị trấn thực hiện Chiến dịch đã được triển khai với nhiều hoạt động ý nghĩa như giúp đỡ nhân dân thực hiện giải quyết các thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả các xã, thị trấn; đặc biệt là việc hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, đăng kí tài khoản dịch vụ công, nộp hồ sơ trực tuyến, thanh toán trực tuyến. Kết quả đã hỗ trợ được hơn 2.250 người dân giải quyết thủ tục hành chính, trong đó: hỗ trợ hơn 1.560 người dân tạo tài khoản công dân trên dịch vụ công quốc gia, dịch vụ công Lai Châu để nộp hồ sơ trực tuyến, thanh toán trực tuyến khi giải quyết thủ tục hành chính; hỗ trợ trên 550 người dân cài đặt VneID định danh điện tử.

Một số hình ảnh về chiến dịch!

Thực hiện: Huyện Đoàn Sìn Hồ.

Nguồn:https:sinho.laichau.gov.vn Copy link