Huyện Sìn Hồ tổ chức thành công Lễ giao nhận quân năm 2024

👉👉👉 Sáng ngày 27/2/2024, Huyện Sìn Hồ long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024. Buổi lễ diễn ra trang trọng, nhanh gọn, đúng quy định, bảo đảm an toàn. Dự buổi lễ có đồng chí Khoàng Thị Thanh Nga - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch hội LHPN tỉnh; đồng chí Vừ A Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, các đồng chí đại diện đơn vị nhận quân, đại diện lãnh đạo các xã thị trấn cùng 139 tân binh lên đường thực hiện nhiệm vụ.

👉👉👉 Năm 2024, huyện Sìn Hồ có 139 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó có 110 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 29 công dân thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Có 63 công dân viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Thực hiện công tác tuyển quân, hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã thường xuyên phối hợp cùng các đơn vị nhận quân, tổ chức hiệp đồng thực hiện chặt chẽ các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng và an toàn tuyệt đối. Theo đánh giá số lượng tân binh tham gia nghĩa vụ năm nay tăng so với năm trước; chất lượng thanh niên nhập ngũ năm nay được nâng lên rõ rệt.

👉👉👉 Tại buổi lễ giao nhận quân, thay mặt các đồng chí Lãnh đạo huyện đồng chí Vừ A Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thắp sáng ngọn lửa truyền thống, đồng chí Lý Thị Na - Quyền chủ tịch UBND huyện đã đánh hồi trống giao quân.

👉👉👉 Cũng tại buổi lễ, các cồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng quà cho các đơn vị nhận quân và các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Trước đó Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đã trao tặng 20 xuất quà trị giá 300 nghìn đồng/xuất cho 20 tân binh có hoàn cảnh khó khăn, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 63 thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ.

👉👉👉 Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ giao nhận quân của huyện Sìn Hồ năm 2024.

Thực hiện: Trung tâm VHTT&TT huyện.