Lễ phát động Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu lịch sử 115 năm thành lập tỉnh, 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh, 20 năm chia tách thành lập tỉnh”

Ngày 06/11/2023, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lai Châu đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu lịch sử 115 năm thành lập tỉnh (28/6/1909 - 28/6/2024), 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949 - 10/10/2024), 20 năm chia tách, thành lập tỉnh (01/01/2004 - 01/01/2024)”. Dự lễ phát động có đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi.

Lễ phát động được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu tỉnh đến các huyện, thành phố. Tại điểm cầu huyện Sìn Hồ, dự Lễ phát động có các đồng chí Thường trực huyện ủy, Lãnh đạo UBND, Lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, MTTQ, các cơ quan ngành dọc, báo cáo viên cấp tỉnh trên địa bàn,…

Tại lễ phát động, đại diện Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông qua thể lệ cuộc thi, báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo, chuẩn bị các điều kiện tổ chức Cuộc thi. Theo đó, Cuộc thi diễn ra trong 4 tuần từ ngày 06/11 đến ngày 03/12/2023 theo hình thức trực tuyến và trao giải theo tuần. Người tham dự sẽ thi trắc nghiệm trực tuyến theo 3 bước tại Trang Thông tin điện tử của Tỉnh ủy Lai Châu, địa chỉ http://laichau.dcs.vn.

Người đoạt giải tại mỗi tuần thi là người trả lời đúng tất cả các câu hỏi, hoặc đúng nhiều nhất các câu hỏi do Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra trên phần mềm thi và dự đoán chính xác hoặc chênh lệch ít nhất số người trả lời đúng tất cả các câu trắc nghiệm. Ban Tổ chức sẽ công bố trao giải cá nhân theo tuần và tập thể sau khi kết thúc 4 tuần thi.

Một số hình ảnh về điểm cầu huyện Sìn Hồ!

Thực hiện: Nguyễn Ngân

Nguồn:https:sinho.laichau.gov.vn Copy link