Sìn Hồ sôi nổi các hoạt động Lễ hội văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao mừng đảng mừng xuân Giáp Thìn 2024

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi đầu xuân, Trong thời gian trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, huyện Sìn Hồ đã sôi nổi tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao mừng đảng, mừng xuân mới Giáp Thìn năm 2024. Theo đó trước Tết nguyên đán, huyện đã tổ chức thành công Giải cầu lông (diễn ra từ 10/1 - 14/1) và Giải bóng chuyền hơi (diễn ra từ ngày 20/1 - 21/1) chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024, trong dịp Tết Nguyên đán Huyện đã tổ chức thành công chương trình văn nghệ bắn pháo hoa chào năm mới Giáp Thìn 2024 (diễn ra vào tối ngày 09/2 tức đêm giao thừa ngày 30 tết và rạng sáng mùng 1 tết); Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện phối hợp cùng xã Làng Mô tổ chức thành công Lễ hội Gầu Tào xã Làng Mô năm 2024 (diễn ra từ ngày trong các ngày từ 14-17/2 tức ngày 5 đến mùng 8 tết) và phối hợp với xã Nậm Tăm tổ chức thành công Lễ hội đua thuyền đuôi én mừng xuân Giáp Thìn 2024 xã Nậm Tăm (ngày mùng 5 tết).

Trong thời gian diễn ra kì nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngoài các hoạt động lễ hội, văn hóa văn nghệ chính của huyện, nhiều địa phương trên địa bàn huyện như xã Tả Phìn, Sà Dề Phìn, Phìn Hồ…. cũng sôi nổi tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024. Tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân.

Sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, huyện đã tổ chức thành công chương trình văn nghệ chào mừng lễ giao nhận quân năm 2024 (diễn ra vào tối ngày 26/2) và tổ chức thành công Hội khỏe Phù đổng huyện Sìn Hồ lần thứ VII, năm 2024 (diễn ra từ ngày 24-27/2).

Hiện nay, huyện Sìn Hồ đang tích cực chuẩn bị các điều kiện để tổ chức giải bóng đá truyền thống thanh niên năm 2024 và Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và“ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” huyện Sìn Hồ năm 2024 sẽ diễn ra vào tháng 3/2024. Các hoạt động lễ hội, văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao diễn ra thành công đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, hưởng thụ văn hóa tinh thần của Nhân dân trên địa bàn huyện trong dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh hoạt động!

Nguồn:https://sinho.laichau.gov.vn Copy link