Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu về công tác cán bộ

Sáng ngày 04/3/2024, tại huyện Sìn Hồ, Tỉnh ủy Lai Châu đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; các đồng chí Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Văn phòng UBND tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Sìn Hồ. Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với đồng chí Trần Văn Sứng thôi giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, luân chuyển và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Sìn Hồ nhiệm kì 2020-2025 từ ngày 01/3/2024.

Đồng chí: Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Trần Văn Sứng - Phó Bí thư Huyện ủy Sìn Hồ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Đồng chí Trần Văn Sứng đã trưởng thành qua nhiều chức vụ lãnh đạo, trong quá trình công tác, đồng chí Trần Văn Sứng luôn nỗ lực phấn đấu, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống trong sạch, nghiêm túc chấp hành mọi sự phân công của tổ chức, trên cương vị lãnh đạo, đồng chí đã phát huy được năng lực, sở trường, có khả năng quy tụ, đoàn kết cán bộ, luôn cố gắng hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí: Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lai Châu phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị đồng chí Trần Văn Sứng trên cương vị công tác mới, nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tinh thần, trách nhiệm, bằng những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình công tác, tập trung tiếp cận công việc mới, cùng các đồng chí trong tập thể Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ huyện Sìn Hồ phát huy đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác, xây dựng huyện Sìn Hồ ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Sứng hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, thường xuyên nghiên cứu lý luận, bám sát thực tiễn, đem hết năng lực, trí tuệ, tâm huyết; phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất trong tập thể Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ huyện Sìn Hồ phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí: Trần Văn Sứng - Phó Bí thư Huyện ủy Sìn Hồ phát biểu nhận nhiệm vụ.

Một số hình ảnh về Hội nghị!

Đồng chí: Vừ A Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, ủy ban MTTQVN huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Sứng - Phó Bí thư Huyện ủy Sìn Hồ.

Các đồng chí: Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Sứng - Phó Bí thư Huyện ủy Sìn Hồ

Thực hiện: Nguyễn Loan.