Đoàn công tác huyện Sìn Hồ thăm, tặng quà nhân Ngày truyền thống bộ đội biên phòng 03/03

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/03/1959 – 03/03/2024), 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/03/1989 – 03/03/2024), sáng ngày 03/03, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Sìn Hồ do đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trường đoàn đã đi thăm tặng quà cán bộ, chiến sỹ tại Đồn Biên phòng Pa Tần và Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Pa Tần.

Tại các điểm đến, đồng chí Phó Bí thư Thường trực bày tỏ tình cảm, ghi nhận chúc mừng đơn vị đã nỗ lực đạt được những kết quả tích cực trong thời gian qua, nhất là công tác dân vận, chăm lo đời sống cho bà con nhân dân vùng biên, đồng thời đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thực hiện tốt công tác phối hợp, đảm bảo an ninh trật tự tuyến biên giới, giữ vững an ninh chính trị, tham gia hiệu quả vào công tác xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bùi Văn Tuấn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ hai đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm 2024.

Một số hình ảnh về chuyến công tác!

Thực hiện: Nguyễn Hưng.